BITEX chính thức phân phối độc quyền Bút Pilot hàng đầu thế giới

Sau khi phân phối thành công Máy tính Casio, Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu cùng các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu từ Nhật Bản bằng cách tiếp tục trở thành nhà phân phối độc quyền Bút Pilot tại Việt Nam.

Đầu những năm 90, thấy được hiệu quả từ máy tính cầm tay mang lại, ông Nguyễn Xuân Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty BITEX đã thuyết phục Casio để trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam vào năm 1993. Để đưa máy tính trở thành vật dụng hữu ích được ứng dụng trong học đường cũng như cuộc sống, BITEX đã tổ chức nhiều hoạt động xuyên suốt như cùng Bộ Giáo dục & Đào tạo thực hiện dự án đưa máy tính cầm tay vào học đường, tổ chức kỳ thi giải toán trên máy tính cầm tay, tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng cho giáo viên và học sinh khắp cả nước… Và nỗi lực thực hiện các biện pháp bảo vệ thương hiệu, bảo vệ người tiêu dùng bằng các hoạt động chống giả có hiệu quả. Tăng chế độ hậu mãi cho người tiêu dùng bằng cách tăng chế độ bảo hành cao nhất trên toàn cầu…

BITEX đã đưa máy tính Casio trở thành vật dụng không thể thiếu đối với học sinh Việt

Chính từ những hoạt động phi lợi nhuận, luôn hướng tới sự hữu ích cho người tiêu dùng nên máy tính Casio đã trở thành vật không thể thiếu trong học đường cũng như đời sống người dân Việt. Hiện BITEX đã xây dựng hệ thống đại lý, nhà phân phối khắp toàn quốc. Với trách nhiệm mà hãng Casio giao phó tại Việt Nam, BITEX đã luôn là nhà phân phối dẫn đầu trên thế giới.

Mục tiêu tiếp theo của BITEX là giúp Pilot (Nhật Bản) khẳng định vị thế Bút số 1 thế giới tại thị trường Việt Nam. Với mong muốn cung cấp các sản phẩm công nghệ thông minh đỉnh cao dành cho người Việt, BITEX tiếp tục được hãng Pilot tin tưởng trao vai trò “Pilot Việt Nam”. Toàn bộ các sản phẩm bút Pilot được bày bán tại Việt Nam sẽ do duy nhất Công ty BITEX phân phối.

BITEX tiếp tục khẳng định sự chất lượng, đẳng cấp từ thương hiệu Bút Nhật hàng đầu thế giới

Pilot là thương hiệu bút trên trăm tuổi đã khẳng định vị thế “Bút Nhật hàng đầu thế giới” với hệ thống phân phối khắp toàn cầu. Sản phẩm của Pilot đa dạng mẫu mã, chủng loại dành cho mọi đối tượng như bút máy cao cấp, bút xóa được, bút bi, bút nước… với công nghệ hiện đại, độc quyền. Các ngòi bút được sản xuất từ chất liệu cao cấp tạo ra những sản phẩm bút cao cấp nhất.

Người tiêu dùng có thể tìm mua sản phẩm tại hệ thống nhà sách, siêu thị, các đại lý của BITEX khắp toàn quốc hoặc mua hàng trực tiếp tại trang website, fanpage chính thức của BITEX, Pilot Việt Nam. Các hoạt động bảo hành, chế độ sản phẩm Bút Pilot cũng sẽ thực hiện tại Công ty BITEX từ tháng 12/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.