Các dòng bút phù hợp cho sĩ tử mùa thi

Ngoài sự nỗ lực và cố gắng của các thì sinh, việc sử dụng một cây bút tốt cũng là một yếu tố cần giúp bạn thuận lợi hơn khi làm bài. Cùng điểm qua những loại bút phù hợp cho sĩ tử mùa thi sau đây.

Theo kinh nghiệm từ nhiều sĩ tử đi trước, khi vào phòng thi ta nên mang theo nhiều hơn một cây bút để phòng hờ. Dưới đây là những chiếc bút tới từ Pilot được nhiều các bạn học sinh yêu thích và tin dùng trong các kỳ thi.

Bút chì bấm Rexgrip

Một cây bút kiểu dáng đẹp, thời trang, thân thiện với môi trường – bút chì bấm Rexgrip của Pilot có đệm êm, giúp tay cầm trở nên thoải mái, không tì mạnh làm gãy ngòi chì. Với thiết kế độ cân bằng cao, cùng với đầu bấm êm mượt, tạo ra các đường chì sắc nét, mịn. Ngoài ra, ngòi chì Rexgrip mềm, dễ tô, không để lại vết dơ khi bôi.

Bút chì Rexgrip được làm từ 77% nhựa tái chế, góp phần bảo vệ môi trường.

Bút chì bấm Super Grip

Bút chì bấm hay còn gọi là bút chì cơ Super Grip của Pilot là loại bút chì được đánh giá cao nhờ độ siêu bền, mạnh mẽ và hợp thời trang. Bút sở hữu đầu ống kim loại có thể thu vào và trượt, cho phép sử dụng hoàn toàn ngòi chì ngay cả khi bị gãy.

Tương tự với mẫu bút bi Super Grip, bút chì Super Grip cũng tích hợp loại đệm êm tay có vết lằn, cho tay cầm chắc nhưng thoải mái. Với Super Grip, thí sinh không phải lo lắng về việc phải thay ngòi chì ngay giữa giờ thi căng thẳng. Ngoài ra Super Grip còn có thêm mẫu Super Grip Neon, với màu sắc tươi sáng và phong phú hơn.

Bút gel G-2

Bút gel G-2 là sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ và thiết kế. Với đệm tay thiết kế thông minh giúp tay cầm thả lỏng và dễ chịu, cùng với đầu bút làm từ hợp kim tungsten cacbua không gỉ có độ bền cao trước va chạm. Một cây bút gel G-2 mực xanh sẽ là cây bút giúp các thí sinh giải tỏa bớt sự căng thẳng trong phòng thi. Mực của bút đẹp, chất lượng mực tốt và ổn định. Bút gel G-2 là sản phẩm bán chạy số một tại Mỹ.

Bút bi Acroball

Một cây bút bi hay tắc mực hoặc phần tay cầm khó chịu sẽ không tạo cảm giác tốt trong phòng thi. Đối với bút bi Acroball, các thí sinh không phải quan tâm về bất kỳ vấn đề nào khác ngoại trừ đề thi trước mắt. Đầu bút sản xuất từ hợp chất vonfram cacbua có độ bền cao, dành cho người có thói quen viết tì mạnh lên giấy.

Mực Acro ink của Pilot với công thức lỏng hơn gấp 5 lần so với mực bút bi thường, giúp mực chảy đều, không đứt nét, tắc mực khi viết. Tảm đệm có khắc vân nổi, hỗ trợ tay cầm bút, cho cảm giác cầm êm, chắc chắn. Đây là loại bút bi siêu bền, không ngại va chạm, các thí sinh không phải lo lắng nếu bút vô tình bị rớt xuống đất giữa giờ thi.

Bút gel xóa được FriXion Ball Clicker

FriXion Ball Clicker là loại bút bi độc quyền của Pilot với công nghệ mực xóa được. Những bài thi ngữ văn giờ đây sẽ trông sạch đẹp hơn rất nhiều vì không còn vết gạch xóa. Chỉ cần sử dụng đầu gôm đặc biệt đi kèm, thí sinh có thể dễ dàng xóa đi sai sót và viết lại mà không lo làm dơ hay tổn hại tới giấy thi.

Ngoài ra, đầu bút được làm từ hợp kim thép không gỉ, cho nét viết chắc chắn và cứng cáp. FriXion Ball Clicker có bán ống mực thay thế, tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

Frixion Light và Frixion Color

Dĩ nhiên những giây phút trong phòng thi là cực kỳ quan trọng, nhưng những giờ phút nỗ lực ôn tập trước đó cũng quan trọng không kém. Sẽ rất đáng tiếc nếu việc ôn thi bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nhỏ nhặt như rách đề cương, rối mắt khi ôn bài, v.v…

 

Highlight, vẽ tô màu, viết chữ, mọi thứ đều có thể thực hiện được với những chiếc bút dạ quang độc đáo Frixion Light và Frixion Color của Pilot. Cũng với công nghệ mực xóa được quen thuộc của Pilot Frixion, các thí sinh có thể tự do tô đậm đề cương, xóa đi, rồi lại tô đậm mà không sợ tổn hại tới giấy viết hay đề cương.

Với những chiếc bút trên, các thí sinh không phải lo lắng về bất kỳ thứ gì khác ngoài đề thi trước mắt. Hãy để Pilot chia sẻ bớt gánh nặng của bạn trong kỳ thi cử căng thẳng này nhé.

Xem thêm và đặt mua bút Pilot tại đây: https://bitexshop.com/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.