Khám phá tính năng tuyệt vời của hai loại bút xóa được chủ lực của Pilot

Pilot tiên phong nghiên cứu và phát triển cho ra mắt loại bút có thể xóa được. Với công nghệ mực cảm biến nhiệt và dễ dàng tẩy xóa, 2 dòng bút FriXion Clicker và FriXion Light của Pilot giúp người dùng tránh được sai sót trong văn bản viết mà không gây tổn hại tới giấy.

Bạn có biết? Mực xóa được đã xuất hiện từ những năm 1970s. Tuy nhiên, vào thời đó “mực xóa được” đơn giản là loại mực khiến bề mặt giấy dễ bị tróc ra và phủi đi, chứ không hẳn là bôi đi phần mực trên giấy. Ngày nay, với công thức mực cảm biến nhiệt của Pilot, khi tác dụng ma sát lên chữ viết, nhiệt độ của mực sẽ tăng, khiến nét viết trở nên vô hình, việc giấy bị hư hại không còn là vấn đề nữa. Do đó, nếu nhiệt độ giảm (để vào tủ lạnh), nét mực sẽ xuất hiện trở lại.

FriXion Clicker

Pilot FriXion Clicker là loại bút gel bấm độc đáo có thể xóa được, phù hợp cho việc sử dụng thường ngày trong học tập và công việc. Nhờ công nghệ mực cảm ứng nhiệt, bút Pilot FriXion có thể dễ dàng xóa và viết lại mà không gây tổn hại gì tới giấy. Với đầu típ đặc biệt đi kèm, khi ma sát với bề mặt sẽ tạo ra nhiệt, khiến nhiệt độ của mực gel cảm ứng nhiệt tăng lên và trở nên vô hình. Giờ đây, người viết không còn phải sử dụng bút xóa để sửa lỗi sai, làm xấu đi văn bản và tổn hại tới giấy.

Bút đi kèm với gôm tẩy đặt biệt, thiết kế trong suốt không để lại bụi. Có thể viết xóa nhiều lần, ghi chồng lên vị trí đã xóa. Nét viết êm trơn, không bị chẻ nét, mất nét. Thiết kế đầu bấm mới, êm nhẹ, không quá cứng cũng không quá lỏng lẻo.

Lưu ý: Không để giấy dưới ánh nắng hoặc khu vực nóng. Mực sẽ mất màu khi nhiệt độ > 60 độ C và mực hiện trở lại khi nhiệt độ < – 10 độ C. Không viết lên những bề mặt khác ngoài giấy.

FriXion Light

Bút dạ quang không còn gì xa lạ với học sinh và nhân viên văn phòng giúp đánh dấu văn bản trong học tập và làm việc. Với công nghệ mực cảm ứng nhiệt, bút dạ quang Pilot FriXion Light là loại bút dạ quang có thể xóa được qua ma sát. Người sử dụng có thể đánh dấu, xóa, và đánh dấu lại mà không lo tổn hại tới giấy hay văn bản.

Mực chịu nhiệt tốt, nét mực êm mượt, màu mực tươi sáng. Bút có tới 6 màu sắc để lựa chọn, phong phú và đa dạng.

Lưu ý: nếu dùng bút dạ quang xóa được tô lên bút gel xóa được, khi xóa thì cả hai phần mực đều đều sẽ bị xóa.

Cả hai dòng bút xóa được trên đều được Pilot nghiên cứu và phát triển tại Nhật Bản. Đặc biệt, đây cũng thuộc dòng sản phẩm xóa được đầu tiên và độc quyền trên thế giới. Tại Việt Nam, bút gel FriXion Clicker và bút dạ quang FriXion Light cùng nhiều sản phẩm khác của Pilot được phân phối độc quyền bởi BITEX.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.