Lễ ra mắt thương hiệu Bút Pilot – Bút Nhật hàng đầu thế giới chính thức có mặt tại Việt Nam

Ngày 14/12/2019, tại Aeon Mall Tân Phú, Công ty BITEX đã tổ chức Lễ ra mắt thương hiệu Bút Pilot – Bút Nhật hàng đầu thế giới. Sự kiện đánh dấu toàn bộ sản phẩm Bút Pilot đã được Công ty BITEX phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Tham dự sự kiện có ông Nguyễn Xuân Dũng – Chủ tịch HĐQT, bà Trần Thanh Thảo – Tổng Giám đốc công ty BITEX, ông Mashiho Kojo – Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Pilot và đông đảo các Nhà phân phối, đại lý, khách hàng, phóng viên báo đài tham dự. Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của 2 khách mời đặc biệt là ca sĩ – diễn viên Chi Pu và Jun Phạm. Đây là những người truyền cảm hứng dùng bút để viết lên cá tính cá nhân trong cuộc sống hiện đại.

Ông Mashiho Kojo – Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Pilot phát biểu tại buổi lễ

Mở đầu sự kiện, ông Mashiho Kojo – Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Pilot đã công bố Việt Nam trở thành nước thứ 184 mà Pilot chính thức đặt chân đến do Công ty BITEX phân phối độc quyền. “Với lịch sử phát triển hơn 100 năm và 100% sản phẩm đều do Tập Đoàn Pilot sản xuất tại Nhật Bản, chúng tôi cam kết Bút Pilot sẽ giúp người Việt Nam được trải nghiệm được những dòng bút viết tốt nhất, hiện đại nhất trên thế giới.  Pilot sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng bạn trong học tập, làm việc, hơn thế nữa là cùng bạn đi đến thành công và hạnh phúc”.

Ông Nguyễn Xuân Dũng – Chủ tịch HĐQT BITEX phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Xuân Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty BITEX đã vui mừng chia sẻ: Đây là khoảnh khắc tuyệt vời, đánh dấu bước ngoặt mới trong chặng đường hợp tác của BITEX và Pilot. Từ hôm nay, hành trình của BITEX có thêm sự góp mặt của Pilot – Bút Nhật hàng đầu thế giới.

“Với sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu thế giới, sự tinh xảo trên từng dòng sản phẩm, đã chinh phục lòng tin trên 184 quốc gia và là một trong những thương hiệu đạt doanh số đứng đầu thế giới về bút viết… tôi tin chắc rằng Bút Pilot sẽ nhanh chóng trở thành thương hiệu Bút cao cấp bán chạy nhất tại Việt Nam. Trên cương vị Nhà phân phối độc quyền, công ty BITEX sẽ đưa các dòng sản phẩm Bút Pilot có mặt tại các hệ thống bán lẻ khắp cả nước với chi phí hợp lý, nâng cao chế độ bảo hành, chế độ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng…”, ông Nguyễn Xuân Dũng tự tin khẳng định tại buổi lễ.

Cái bắt tay mở đầu hành trình phát triển thịnh vượng của Pilot – Bút Nhật hàng đầu thế giới

Để khẳng định sự hợp tác lâu dài, bền chặt và đồng lòng đưa Pilot – Bút Nhật hàng đầu thế giới phát triển tại Việt Nam, ông Nguyễn Xuân Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty BITEX và ông Mashiho Kojo – Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Pilot đã cùng thực hiện nghi thức ký kết hợp tác giữa sự chứng kiến của toàn bộ quan khách và người tiêu dùng.

Tham dự sự kiện có hàng trăm người tiêu dùng tham quan trải nghiệm sản phẩm tỏ ra vô cùng hài lòng với các dòng bút cao cấp của Pilot nhất là 5 dòng bút: bút ký cao cấp, bút bi, bút gel, bút xóa được… Các đại lý, nhà phân phối cũng bày tỏ sự tin tưởng Bút Pilot sẽ nhanh chóng trở thành sản phẩm bút cao cấp bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.

5 dòng bút Pilot bán chạy nhất: bút ký cao cấp, bút bi, bút gel, bút xóa được… đã khiến người tiêu dùng vô cùng hài lòng

Còn đối với 2 vị khách mời đặc biệt – Chi Pu và Jun Phạm đã thích thú trải nghiệm các sản phẩm bút Pilot và bày tỏ, khẳng định từ nay sẽ trung thành sử dụng Bút Pilot hàng ngày, nhất là trong các dịp đặc biệt như ký tặng fan, viết thiệp chúc mừng người thân. Tại sự kiện, Jun Phạm còn viết bức thiệp vô cùng “cute” bằng bút Pilot để chúc mừng và chào đón Pilot chính thức có mặt tại Việt Nam.

Sơn Tùng – Chi Pu vui mừng khi nhận tranh chân dung vẽ bằng bút mực nước Pilot

Bất ngờ hơn là sự tham dự của chàng trai Sơn Tùng “siêu trí tuệ Việt” đã khiến toàn bộ quan khách vô cùng bất ngờ khi thể hiện 2 bức chân dung của Chi Pu và Jun Phạm bằng nét rối được vẽ từ bút mực nước Pilot. Bức chân dung đã khiến người tham dự càng hài lòng với sản phẩm Bút Pilot không chỉ để viết, ký mà còn có thể vẽ lên những điều mà người dùng muốn.

Jun Phạm Viết tặng thiệp chúc mừng Bút Pilot đến Việt Nam

Được biết, từ sau ngày 14/12/2019, toàn bộ sản phẩm Bút Pilot do BITEX phân phối độc quyền đã có mặt khắp các hệ thống nhà phân phối, đại lý, nhà sách, siêu thị, điểm bán lẻ khắp toàn quốc. BITEX tin rằng Pilot sẽ góp phần cung cấp những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế thông qua các sản phẩm  mang tính đột phá, sáng tạo và dịch vụ chất lượng vượt trội cho thị trường Việt Nam.

Hơn 26 năm phân phối máy tính Casio (Nhật Bản) BITEX đã đưa Casio chiếm lĩnh thị trường với 90% thị phần máy tính cầm tay tại Việt Nam. Nhờ sự thành công vang dội trong phân phối máy tính Casio nên Bút Pilot sẽ tiếp tục đồng hành phát triển cùng các sản phẩm của BITEX trong hành trình chinh phục người tiêu dùng.

Từ sau ngày 14/12/2019, người tiêu dùng có thể chọn mua các dòng sản phẩm Bút Pilot – Bút Nhật hàng đầu thế giới tại:

– Hệ thống siêu thị, nhà sách, cửa hàng bán lẻ là nhà phân phối, đại lý của BITEX khắp toàn quốc

– Đặt hàng trên trang website Pilot Việt Nam: www.pilotvn.com

– Đặt hàng trên trang website của BITEX: www.bitex.com.vn

– Đặt hàng trên trang thương mại điện tử của BITEX: www.bitexshop.com

– Đặt hàng trên Fanpage của Pilot: www.facebook.com/pilotjapan/

– Hoặc liên hệ 19002152 để được tư vấn hỗ trợ mua hàng

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.