Nghệ thuật tranh vẽ bút bi: Một công dụng khác của bút bi Pilot

Pilot là thương hiệu bút hàng đầu thế giới, được người tiêu dùng các nước Mỹ, Pháp, Anh… yêu chuộng. Với dòng bút này, không chỉ với công dụng viết mà còn được sử dụng cho nhiều mục đích nghệ thuật khác.

Ngoài chức năng viết, các loại bút bi Pilot còn được sử dụng nhiều cho mục đích nghệ thuật và trang trí. Các họa sĩ thế hệ mới vẫn thường sử dụng bút bi, bút gel và các loại bút mực khác để tạo nên những tác phẩm mang phong hướng mới mẻ và phá cách. Hãy tìm hiểu thêm về những mẫu bút Pilot và chức năng nghệ thuật của chúng nhé.

Bút bi Pilot

Bút gel G2

Bút gel G2

Bút gel G2 là loại bút gel được ưa chuộng nhất tại thị trường Mỹ với thiết kế hiện đại và tiện sử dụng. Bút có tay cầm được thiết kế thông minh, vừa vặn và dễ chịu trong tay người dùng, cùng với đầu bi vonfram cacbua tạo nên độ chắc chắn trên mỗi nét vẽ. Một trong những lý do khiến bút G2 được sử dụng nhiều trong tranh vẽ chính là chất lượng mực của bút: mực gel lỏng với cường độ màu sắc cao, tạo ra nét mực mềm mượt và lung linh. Đặc biệt chất mực mau khô nên không bị lem nhem vỡ nét.

Bút gel Juice

Bút gel Juice

Có thể dễ dàng thấy tại sao bút gel Juice được nhiều họa sĩ tranh mực ưa chuộng. Điểm điểm đặc sắc của Juice chính là sự đa dạng về màu sắc của bút. Mực của Juice sử dụng màu mực tươi sáng và sống động, cùng với công thức chống thấm nước và chống phai mờ do ánh sáng, giúp cho nét mực bền theo thời gian. Ngoài ra, Pilot Juice còn kèm theo hệ thống giắc bút kẹp lò xo, dễ dàng gắn vào notebook hay túi áo, tạo nên sự tiện lợi cho những ai hay di chuyển.

Bút bi Acroball

Bút bi Acroball

Đối với nghệ thuật tranh vẽ bút mực, việc giữ vững đường nét khi vẽ cũng là một yếu tố quan trọng. Vì là tranh vẽ bằng bút mực, một sai sót nhỏ có thể dẫn tới việc hủy hoại cả bức tranh. Với bút bi Acrolball, tay cầm bút sẽ luôn trong tư thế thoải mái và chắc chắn bởi sở hữu đệm êm thiết kế thông minh và đầu bi bằng hợp kim tungsten cacbua siêu bền. Mực bút theo dạng mực dầu, lỏng hơn so với các loại bút bi khác trên thị trường, cho chất lượng mực tốt và ổn định. Loại bút này của Pilot sẽ rất phù hợp với các họa sĩ mới bắt đầu.

Bút xóa được Pilot FriXion

Bút xóa được Pilot FriXion

Nói tới việc vẽ nghệ thuật bằng bút mực thì dòng bút phù hợp nhất chính là Frixion của Pilot.  Bút có thiết kế thanh lịch và nhỏ gọn, tạo nên vẻ hiện đại và tiên tiến. Ngòi bút được thiết kế đặc biệt, lăn đều trên giấy nhờ vào lúm đồng tiền, không tạo vết xước và hằn trên giấy. Dĩ nhiên, điều đáng nói nhất của FriXion chính là mực cảm biến nhiệt của bút. Đây là loại mực được nghiên cứu và sáng tạo độc quyền bởi Pilot, khi gặp nhiệt độ trên 60 độ C sẽ trở nên vô hình và chữ viết hiện lại ở âm 10 độ C. Nếu xảy ra sai sót khi viết, chỉ cần sử dụng đầu gôm đặc biệt tạo ma sát trên bề mặt nét mực có thể nhanh chóng xóa đi mà không để lại bụi hay vết dơ, càng không làm hư hại đến giấy.

Bút bi Pilot độ bền cao

Trong mùa dịch, chúng ta ở nhà thì có thể vẽ tranh hoặc viết nhật ký, viết tản văn… rất nhiều hình thức giải trí. Và với một cây bút trên tay, các bạn trẻ không ngừng sáng tạo, giữ trọn sắc màu của cuộc sống. Hãy thử cầm một cây bút Pilot của nhà phân phối Bitex để thể hiện cảm xúc của mình lên trang giấy, biết đâu bạn lại khám phá ra năng khiếu mới của bản thân.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.